Vì sao bạn gái tôi buồn tiểu khi yêu ?

Bình chọn

Tại sao bạn gái tôi buồn tiểu khi yêu ? Đó là câu hỏi của  bạn Minh Luân ngụ Bình Phước nội dung câu hỏi như sau:

Em năm nay 23 tuổi, em và bạn gái đã yêu nhau được 1 năm và chúng em đã quyết định quan hệ với nhau, nhưng việc quan hệ tình dục của chúng em có vẻ không được thuận lợi lắm, đầu tiên là việc phá trinh, màng trinh của bạn gái quá dày, sau 1 thời gian tìm hiểu các bài viết của quý tòa soạn chúng em đã quan hệ lần đầu thành công. Nhưng sau đó lại nảy sinh vấn đề khác, đó là khi em đưa dương vật vào trong thì cô ấy không có cảm giác “phê” sướng như người ta hay nói mà ngược lại cô ấy lại hay có cảm giác căng tức buồn tiểu rất nhiều mỗi khi em đưa dương vật vào bên trong, mặc dù khi ở bên ngoài cô ấy vẫn có cảm giác sướng và “muốn em vào”. Nhưng khi em bỏ dương vật ra ngoài thì cảm giác căng tức buồn tiểu của cô ấy giảm dần và có thể hết. Em không biết liệu bạn gái mình có bị làm sao hay không? Rất mong tòa soạn giải đáp thắc mắc giúp em thật sớm. Cảm ơn tòa soạn rất nhiều (Minh Luân – Bình Phước).

vi-sao-ban-gai-toi-buon-tieu-khi-yeu

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho tòa soạn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Việc bạn gái bạn có cảm giác buồn tiểu khi “yêu” là chuyện hết sức bình thường, trên thế giới có tới 65% phụ nữ có cảm giác giống như bạn gái của bạn. Để giải thích rõ hơn cho bạn tình trạng này như sau:

Trong khi quan hệ tình dục, “cậu nhỏ” của bạn kích thích vào âm đạo nhưng đồng thời lại va chạm vào bàng quang của cô ấy và điều này có thể gây áp lực khiến cô ấy cảm thấy buồn tiểu. Cách giải quyết tốt nhất là cô ấy nên đi tiểu trước khi làm chuyện ấy. Tuy nhiên, có thể còn một lý do khác, đó chính là cô ấy xuất tinh. Khoảng 10% phụ nữ thực sự xuất tinh, chất lỏng đó tiết ra từ niệu đạo khi họ được kích thích tình dục. Chất lỏng này không phải là nước tiểu, nó gần giống với thành phần các chất lỏng được sản xuất bởi tuyến tiền liệt của nam giới.Cuối cùng, nếu không phải cô ấy đang xuất tinh, hai bạn nên chia sẻ và nói chuyện với nhau để cô ấy được thư giãn và tận hưởng cảm giác tuyệt vời. Cũng có thể, do lần đầu vẫn còn ấn tượng khiến cô ấy lo lắng sợ đau, điều này khiến cô ấy co cơ khi quan hệ, dẫn tới việc chèn ép co cơ ở bàng quang, khiến cô ấy có cảm giác buồn tiểu. Hãy khuyên cô ấy đi tiểu trước khi quan hệ tình dục để chuyện ân ái trở nên tuyệt vời hơn. Đồng thời giảm bớt các chất kích thích chứa caffein và rượu nếu cô ấy có sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng nên khuyên bạn gái tập các động tác co cơ âm đạo như bài tập Kegel để tạo cảm xúc hưng phấn cho bản thân và loại bỏ cảm giác buồn tiểu khi “yêu”. Chúc các bạn vui vẻ.

Theo Sieuthisuckhoe.org
BTV Văn Đạt – Thuocsinhli.vn

————————————

Shares