Thuốc tăng cường sinh lý nữ mua ở đâu?

Bình chọn

Thuốc tăng cường sinh lý nữ mua ở đâu? Mua thuốc tăng cường sinh lý nữ ở đâu ?

Tăng cường sinh lý nữ bằng Gel bôi trơn LifeStyle với tinh dầu bạc hà và L-arginine để tăng thêm hưng phấn đặc biệt dành cho phụ nữ, dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể. Gel LifeStyle kích thích sự hưng phấn của phụ nữ thông qua cảm giác ấm áp và ngứa ran, kể cả khi dùng bao cao su.

Gel bôi trơn LifeStyle tăng cường sinh lý nữ có chứa L-Arginine: một axit amin được phát hiện là phương thức mới nhất và hiệu quả nhất trong việc tăng cường quan hệ tình dục ở nam và nữ. Các nhà nghiên cứu tin rằng ‘oxít nitơ’ có thể cải thiện 90% sự bất bình thường trong hoạt động của dương vật. Oxít Nitơ giúp khả năng tình dục của nam và nữ hoạt động mạnh mẽ hơn, và được 94% phụ nữ cho biết họ đã đạt cực khoái sau khi sử dụng Gel LifeStyle.

Hotline tư vấn : 0969.100.300

Quy cách: Chai 15ml. Gel bôi trơn tăng cảm xúc LifeStyle được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Ansell Limited Co., Ltd, Ansell Healthcare 111 WoodAvenue South Iselin, NJ 08830, USA.

Hướng dẫn sử dụng: Thoa đều lượng gel vừa đủ lên vùng âm đạo của phụ nữ từ 10 đến 15 phút trước khi quan hệ, chú ý massage đều ở phía ngoài và trong âm đạo.

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
Chi nhánh 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp – TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh – P. Bình Trưng Tây – Q.2 – TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 – DĐ: 0969.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

www.sieuthisuckhoe.org - www.thuocsinhly.vn

Bản đồ đường đến Thuốc Sinh Lý Nam  >> Xem Tại Đây


————————————————–

Shares