Thuốc tăng cường sinh lực đàn ông Triple X chính hãng

Thuốc tăng cường sinh lực đàn ông Triple X chính hãng 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Thuốc tăng cường sinh lực đàn ông  Triple X chính hãng, sản phẩm làm tăng cường lượng testosterone làm chậm mãn dục, gia tăng sức chịu đựng, thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp khỏe mạnh, nâng cao ham muốn, phục hồi phong độ quý ông mạnh mẽ.

– Mỗi hộp bao gồm 45 viên.

– Rất đơn giản, chỉ 1-2 viên mỗi ngày, sau 2 tuần sử dụng, cánh mày râu sẽ cảm nhận được những đột phá mạnh mẽ do TRIPLE X mang lại.

  • Sức chịu đựng được gia tăng đáng kể, không còn gặp cảnh ‘chưa đến chợ đã hết tiền’.
  • Quá trình mãn dục ở nam giới chậm lại.
  • Cải thiện lãnh cảm tình dục nam giới.
  • Cơ bắp rắn chắc hơn, các cơ nạc tăng trưởng mạnh mẽ.

Hotline tư vấn : 0969.100.300

Triple X được thiết kế để làm việc để tăng lưu lượng máu, kích thích thần kinh, thư giãn cơ bắp, tăng sức mạnh cơ bắp, thuốc tăng cường sinh lực Triple X sản xuất testosterone một cách tự nhiên, tạo ra một hiệu lực ngay lập tức và lâu dài những người đàn ông có thể thưởng thức một cách tự nhiên mà không có tất cả các tác dụng phụ tiêu cực thường được tạo ra bằng cách bổ sung lượng chất cần thiết cho cơ thể.

Triple X tăng cường tình dục tự nhiên, hỗ trợ chắc năng về tình dục ở nam giới.

Triple X là loại thuốc dùng để làm gì?

TRIPLE X phù hợp và an toàn với tất cả mọi người do sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần tinh túy có nguồn gốc từ thiên nhiên 100% gồm: L – Glutamine, L – Arginine as HCL, L- Tyrosine, L- Ornithine as HCL, yến mạch, dâm dương hoắc, cây tật lê, cây bá bệnh…Hỗ trợ sức bền, ham muốn và sản xuất testosterone ở nam giới cho phép cả bạn và đối tác của bạn tận hưởng một sự kích thích tình dục thân mật với nhau.

Triple X là sản phẩm an toàn hay không?

Siêu Thị Sức Khoẻ xin trả lời là tuyệt đối không có tác dụng phụ hay bất cứ nguy hại nào đến cho người sử dụng. Triple X được sản xuất bởi các thành phần hữu cơ chất lượng cao 100% hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm chất lượng được Bộ Y Tế ATTP cấp phép số 24880/2014/ATTP-XNCB.

Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình, đơn vị uy tín, được đông đảo quý khách hàng ủng hộ và tin tưởng.

giay_cong_bo_triple
Triple X có nguồi gốc từ đâu?

Triple -X  được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi M.D Science Lab, L.L.C. Fort mLauderdale, FL33069 USA.

Thành phần Triple X  bao gồm: Tribulus Terrestric, Eurycoma Longifolia, Avena Stativa, GABA, L – Glutamine, L – Arginine as HCL, L- Tyrosine, L- Ornithine as HCL, Tesfofen, Saw Palmeto, Beta Sitosterol, Bioperine, Magnesium stearate, Gelatin, F D & C Blue #1, Titanium Dioxide.

Nhận xét của khách hàng như thế nào khi sử dụng Triple X

Thuốc tăng cường sinh lực cho đàn ông Triple X có bán tại :

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
Chi nhánh 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp – TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh – P. Bình Trưng Tây – Q.2 – TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 – DĐ: 0969.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com
www.sieuthisuckhoe.org - www.thuocsinhly.vn
Bản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây


Shares