Thuốc hỗ trợ sinh lý dùng cho phái mạnh

Bình chọn

Thuốc hỗ trợ sinh lý dùng cho phái mạnh

Hiện tượng phái mạnh ngày nay bị mắc phải chứng bệnh yếu sinh lý rất phổ biến. Yếu sinh lý ở đây là cụm từ dùng để chỉ chung cho các bệnh mà nam giới mắc phải. Sau đây Siêu Thị Sức Khoẻ xin liệt kê ra các chứng bệnh yếu sinh lý.

 - Hiện tượng về xuất tinh sớm ở nam giới

– Bệnh vô sinh ở nam giới


Xuất tinh sớm
 là từ mà chuyên môn hay dùng ngoài ra cách dùng trong dân gian nhằm ẩn tránh đi đó là hiện tượng ‘chưa đi đến chợ đã hết tiền‘. Nam giới mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm chiếm tỉ lệ rất cao. Hầu như quý ông dần mất đi sức mạnh của phái mạnh, cái sự tự tin trước phái đẹp khi nói tới ‘chuyện đó’. Xuất tinh sớm ở nam giới hay còn gọi là hiện tượng phóng tinh không theo ý muốn trong một thời gian ngắn, tạo ra cảm giác hụt hẫng khi đang quan hệ nhất là phái nữ. 


Nguyên nhân vì đâu mà chứng bệnh xuất tinh sớm xuất hiện ngày càng nhiều ở nam giới.

Thủ dâm là một trong những hiện tượng dẫn tới bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Thủ dâm quá nhiều, dần tạo cho cơ thể quen với nhanh và mạnh vì thế rất dễ xuất tinh sớm. Đặc biệt là các lứa tuổi dậy thì, đã thủ dâm qua nhiều năm không nắm rõ về kiến thức sức khoẻ tình dục nên dễ gây là bệnh xuất tinh sớm sau này.Vì thế, hạn chế thủ dâm là một trong những nguyên nhân khắc phục bệnh này. 

Ngoài ra hiện nay trên thị trường có một loại thuốc trị suất tinh sớm rất hiệu quả đó chính là Stud 100. Là một dạng gel xịt chống xuất tinh sớm được bào chế từ các loại thảo dược quý hiếm trong tự nhiên, điều đặc biệt hơn ở đây là thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 Spray Delay chứa hợp chất Lidocain 9,6% gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu dương vật nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Stud 100 có thể giúp quý ông điều khiển được toàn cuộc. Stud 100 không gây nóng phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông. Đem lại sự thăng hoa cho cả 2. Stud 100 hoàn toàn không có mùi vị, sử dụng rất an toàn, không làm nóng hay khó chịu, không ảnh hưởng đến người phụ nữ và có thể sử dụng được với bao cao su.

Nam giới chưa hoặc ít tiếp xúc khi cậu nhỏ tiếp xúc với âm đạo việc xuất tinh sớm là điều hoàn toàn dễ hiệu, do chưa quen với các kích thích mạnh của tình dục.Việc này sẽ dần xóa bỏ theo thời gian khi họ quen dần với phụ nữ.

Tinh thần lo lắng, trầm cảm, căng thẳng khi cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, suy nhược, thêm vào đó là các chất kích thích như rượu bia thì khả năng xuất tinh sớm là rất cao. Ngoài ra đôi khi do sự miễn cưỡng của người bạn tình hoặc thơ ơ cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới, giảm sự căng thẳng và quan hệ tình dục đúng cách để dần khắc phục triệt để tình trạng này.
SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
Chi nhánh 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp – TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh – P. Bình Trưng Tây – Q.2 – TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 - DĐ: 0969.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com
www.sieuthisuckhoe.org - www.thuocsinhly.vn
Bản đồ đường đến Thuốc Sinh Lý Nam  >> Xem Tại Đây


————————————————–

Shares