Tăng cân hiệu quả với viên tăng cân Tảo Spirulina

Bình chọn

Khi sử dụng viên tăng cân Tảo Spirulina để tăng cân nghĩa là bạn đang sử dụng một loại “siêu thực phẩm” bổ dưỡng hàng ngày. Chính các chất dinh dưỡng từ tảo sẽ giúp cân nặng của bạn thay đổi.

Tảo Spirulina là một loại thực vật tự nhiên rất giàu chất dinh dưỡng, thuộc nhóm loại thực vật quý của tự nhiên. Tảo Spirulina được nuôi trồng ở độ sậu dưới 612m vùng biển gần đảo Okinawa Nhật Bản.

Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận Tảo Spirulina là nguồn thực phẩm quý của tự nhiên.
Với công thức ưu việt, Tảo Spirulina là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng cho người muốn tăng cân hiệu quả.

Viên tăng cân Tảo Spirulina cung cấp dưỡng chất đầy đủ và hoàn hảo

+ Spirulina chứa hơn 100 vi chất dinh dưỡng, nhiều hơn bất kỳ các loại thức ăn, rau xanh, quả hạt hay các loại thảo dược khác.

+ Hàm lượng protein trong Spirulina thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay, 56%-77% trọng lượng khô, cao hơn 3 lần thịt bò, cao hơn 2 lần trong đậu tương …

+ Viên uống Tảo Spirulina rất giàu đạm thực vật, có đầy đủ 18 acide amin quan trọng nhất cho cơ thể. Ngoài ra tảo còn chứa vitamin. Beta-carotene, đặc biệt là vitamin B1, B2, B6, B12, VitaminE, Mineral, chất xơ, Chlorophyll, phycocyamin.

+ Các chất dinh dưỡng có trong viên uống tăng cân Tảo Spirulina sẽ đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể hàng ngày, giúp bạn cải thiện dần các chất dinh dưỡng thiếu hụt trong thời gian dài, tạo nền tảng cho quá trình tăng cân chắc khỏe.

Tác dụng của viên uống tăng cân Tảo Spirulina

LÝ DO NÀO BẠN NÊN CHỌN VIÊN UỐNG SPIRULINA LÀM GIẢI PHÁP TĂNG CÂN:

Viên tăng cân Tảo Spirulina Phù hợp với tất cả mọi người (trẻ em từ 6 tháng tuổi, người bị đau dạ dày, viêm đại tràng,..), tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, giúp duy trì cân nặng bền vững.

– Dù bạn thuộc tuýp người khó tăng cân là do chế độ dinh dưỡng chưa cân đối, ăn ít, kém hấp thu, cơ thể suy nhược hay mệt mỏi, ốm vặt, mất ngủ, stress kéo dài… viên uống tăng cân Tảo Spirulinađều có thể giúp bạn cải thiện các vấn đề đó.

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
CN 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp, TP HCM.
CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM.
ĐT: (08) 628.94.528 - DĐ: 0966.100.300 – 0962 200 400
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com
www.sieuthisuckhoe.org  www.vientangcan.com
Bản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây

 

 —————————————————–

Shares