Sữa ong chúa giúp cải thiện sinh lực đàn ông

Bình chọn

Sữa ong chúa sẽ giúp cải thiện sinh lực đàn ông mạnh mẽ và đông đủ số tinh trùng mà nam giới cấn có.

Sữa ong chúa có từ đâu?

Từ tuyến họng của ong thợ, sẽ tiết ra một chất đặc biệt có màu trắng như sữa và sền sệt như kem, với lượng rất nhỏ, song có chất lượng dinh dưỡng rất cao, được dùng cho việc nuôi dưỡng các ấu trùng (mầm non của ong thợ sau này) và ong chúa. Tuy nhiên, ong thợ cũng chỉ được phép sử dụng trong có 3 ngày đầu của cuộc đời ngắn ngủi 4-6 tuần lễ của mình, còn ong chúa thì được chăm bẵm suốt cả một cuộc đời dài tới 5-6 năm. Cũng với lý do đó mà người ta gọi cái chất đặc biệt này là sữa ong chúa.

sua-ong-chua-giup-cai-thien-sinh-luc-dan-ong

Thường những cái gì hiếm thì rất quý, sữa ong chúa cũng theo quy luật đó. Để có khoảng 100g sữa ong chúa, người ta phải thu gom từ vài trăm tổ ong mật một lần. Tuy nhiên ngày nay với phương pháp nuôi ong hiện đại, người ta đã tạo sẵn các gốc mũ chúa để lũ ong thợ nhanh chóng hoàn thành tiếp phần còn lại. Con người sẽ giúp chúng cấy vào đó các ấu trùng để rồi hàng ngày chúng tiếp tục tiết sữa vào đó. Và như vậy sẽ thu hoạch chúng được nhiều hơn. Nếu cứ 2-3 tuần thu một lần ở một tổ ong mật thì con số đó cũng có thể được tới vài kg trong một năm.

Sữa ông chúa có thể dùng cho nhiều lứa tuổi

Là một chất bổ có nguồn gốc tự nhiên, sữa ong chúa có thể sử dụng được cho nhiều lứa tuổi khác nhau, từ trẻ em chậm lớn (cũng cần nói rõ thêm, với trẻ sơ sinh hoặc thanh thiếu niên bình thường thì không nên dùng để tránh khả năng bị kích dục sớm) đến các trường hợp người già có sức khỏe yếu, đặc biệt là các đấng nam nhi thường hay bị phu nhân phàn nàn về ‘chuyện ấy’, hoặc ‘muộn mằn’ vì quân số của ‘bọn đàn em” yếu và không đủ. Hãy dùng sữa ong chúa mà đa phần là chế phẩm có sữa ong chúa sẽ giúp cải thiện sinh lực đàn ông hiệu quả và đông đủ số tinh trùng mà bạn cần thiết.

sua-ong-chua-giup-cai-thien-sinh-luc-dan-ong-a

Có nhiều chế phẩm từ sữa ong chúa, sữa ong chúa chế với mật ong, sữa ong chúa chế với nhân sâm, với dầu gấc… song có lẽ dạng rượu vẫn là thứ làm cho bạn hài lòng hơn cả. Chỉ cần một tỷ lệ không lớn, độ 1% sữa ong chúa trong hỗn hợp mật ong (100g) và 1 lít rượu 30 – 35 độ, lắc đều trước khi dùng. Ngày 2-3 lần, mỗi lần độ 30-50ml, uống liền 3-4 tuần lễ vào trước các bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Ngoài ra, các người bị đái tháo đường, cholesterol máu cao, tăng huyết áp vẫn có thể sử dụng được sữa ong chúa.

Dùng để uống:

+ Người lớn: Mỗi lần 1/2 thìa cafe .Ngày 2 lần. Có thể trộn với chút mật ong rồi hòa với nước hoặc ngậm để tan dần ở đầu lưỡi

+ Trẻ em: cho 1 giọt vào bình sữa của bé để bé ti. Ngày 2 lần

Ngâm rượu :
Chỉ cần một tỷ lệ không lớn, độ 1% sữa ong chúa trong hỗn hợp mật ong (100g) và 1 lít rượu 30 – 35 độ, lắc đều trước khi dùng. Ngày 2-3 lần, mỗi lần độ 30-50ml.

Lưu ý:

– Sữa ong chúa có vị hơi chua hơi khó uống trực tiếp nên người ta không uống riêng sữa ong chúa mà pha với mật ong hoặc nước trái cây.

– Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Đậy kín nắp ngay sau khi lấy dùng. Bảo quản trong tủ lạnh (ngăn đá) có thể dùng một năm, ngăn lạnh thì dùng trong 6 tháng.

Hiện tại sản phẩm được bán và trưng bày tại:
SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNHCN 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp, TP HCM.
CN 2: 147 Nguyễn Thị Định, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM.
ĐT: (08) 628.94.528 – DĐ: 0969.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com
www.sieuthisuckhoe.org www.thuocsinhly.vn

Shares