Nam giới yếu sinh lý nên dùng thuốc gì?

Bình chọn

Nam giới yếu sinh lý nên dùng thuốc gì?


Để được một sinh lý mạnh thì trước hết phải có sức khỏe, muốn thế thì chế độ ăn uống là quan trọng và cần thiết. Với người sinh lý yếu nên ăn uống đầy đủ, không nên kiêng cữ quá mức, đặc biệt hạn chế dùng bia rượu, thuốc lá vì những thứ này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc sản xuất ra tinh trùng.

Yếu sinh lý là từ ngữ thường dùng để chỉ các bệnh phổ biến như: xuất tinh sớm, liệt dương, giảm ham muốn tình dục,… thường xảy ra ở nam giới. Theo quan niệm y học cổ truyền yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân gây nên như: thể thận dương hư, thể tâm tỳ lưỡng hư, thể thận dương hư, thận âm hư, can khí uất kết, can kinh uất nhiệt, tâm thận bất giao. 

Tùy theo những nguyên nhân gây bệnh mà người bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau và sẽ cần có chế độ dùng thuốc, ăn uống chất bổ sung khác nhau. Dưới đây là một số lời khyên về dùng thuốc dành cho nam giới yếu sinh lý.

Ngoài ra với mỗi thể bệnh khác nhau nên chú ý trong vấn đề dùng thuốc như sau:

Người bị xuất tinh sớm thường không đạt đến mục đích của sự thăng hoa trong quan hệ tình dục, nam giới cảm thấy mình bất lực và mang tâm trạng không mấy gọi là vui vẻ trong ‘giường chiếu’ khi được đề cập đến. Về phía bạn khác giới cần một cảm giác thăng hoa nhưng không được tạo ra từ phía bạn tình cũng tạo nên một sự bức xúc trong quan hệ.

Hiện nay thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 là thuốc chuyên trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay. Giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới, được bào chế từ các loại dược phẩm quý hiếm từ thiên nhiên 100% từ thảo dược thiên nhiên.

Dương vật không đủ độ cương cứng để duy trì trong cuộc chơi. Thảo dược giúp tăng kích thước dương vật VP-RX là TPCN hỗ trợ sinh lý nam có tác dụng làm tăng kích thước dương vật và là một sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới nổi tiếng, cao cấp của hãng Eyefive, Mỹ. Tác dụng chính là tăng cường sức khỏe đàn ông trong vấn đề sinh lý

Thuốc không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà còn tăng khả năng cương cứng
, kéo dài thời gian quan hệ tình dục (do không bị xuất tinh sớm), an toàn,  không có tác dụng phụ nào. Hiện đã có hơn 1,5 triệu lọ thuốc được bán ra.

Một số bài viết khác bạn cần quan tâm :

- Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý

- Những loại thuốc tăng cường sinh lý tốt nhất cho nam giới

- Thuốc tăng cường sinh lý cho nam tốt nhất hiện nay  

- Sử dụng stud 100 có tốt không

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
Chi nhánh 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp – TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh – P. Bình Trưng Tây – Q.2 – TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 - DĐ: 0969.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com
www.sieuthisuckhoe.org - www.thuocsinhly.vn
Bản đồ đường đến Thuốc Sinh Lý Nam  >> Xem Tại Đây


————————————————–

Shares