Những lợi ích khi ngủ nude mà bạn chưa biết ?

Bình chọn

Với người mắc chứng mất ngủ do vấn đề thần kinh (như tâm lý như căng thẳng, stress…) thì ngủ nude giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Bởi thực tế khi ngủ nude có thể điều trị các bệnh thần kinh khá cao, đặc biệt là loại bỏ căng thẳng hệ thần kinh ở vùng bụng, nội tạng.

loi-ich-tu-viec-ngu-nude

Ngủ nude còn giúp nam giới thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm chứng táo bón mãn tính, tiêu chảy mãn tính, đau lưng, đau đầu, cải thiện chức năng cơ thể để có giấc ngủ tự nhiên, thoải mái.Chưa kể còn làm tăng hoạt động của các tuyến da; bài tiết và có lợi cho sự bài tiết, tái sinh của da; hữu ích trong cải thiện sự thích ứng, miễn dịch của cơ thể. Ngủ nude còn có công hiệu tăng cường sức khỏe “tinh binh”, vì khí huyết lưu thông, giảm nhiệt độ tinh hoàn giúp tinh binh hoạt động mạnh mẽ hơn, ngăn ngừa các rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, giảm triệu trứng mãn dục nam.

Ngủ nude còn hạn chế viêm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu ở nam giới, giảm bệnh ngoài da do các chất bài tiết bị bó chật trong đồ lót cả ngày (như hắc lào, ghẻ, ngứa…). Vợ chồng cùng ngủ nude có nhiều lợi ích, đặc biệt là làm cho chuyện phòng the thêm phần sung mãn. Tuy nhiên, để làm được việc này, vợ chồng phải có phòng riêng và nhớ lưu ý khóa cửa trước khi ngủ đề phòng “khách không mời mà vào”.

BS Hoàng Xuân Đại
BTV Văn Đạt – Thuocsinhli.com

—————————————-

Shares