Công dụng Virility Pills VP-RX Chính Hãng

Bình chọn

Công dụng Virility Pills VP-RX chính hãng

Sử dụng thuốc Virility Pills VP-RX một thời gian kết hợp với những kỹ thuật đơn giản sẽ giúp cải thiện kích cỡ cậu nhỏ, dương vật của bạn sẽ to hơn, dài hơn một cách trông thấy.

Thuốc tăng kích cỡ, kích thước VP-RX chính hãng làm to dương vật, chữa xuất tinh sớm, điều trị liệt dương, rối loạn cường dương, thuốc sinh lý nam VP-RX chính hãng

Đặc biệt, rất nhiều quý ông sử dụng Virility Pills VP-RX đúng cách đã cảm nhận sự khác biệt rõ rệt trong việc quan hệ tình dục, họ làm tình lâu hơn, mạnh hơn, không còn mắc chứng xuất tinh sớm. Điều này thực sự rất đáng mừng và đem lại sự tự tin, bản lĩnh cho quý ông, giúp chị em được thỏa mãn và hạnh phúc hơn trong chuyện chăn gối.

Theo thống kê lâm sàng của y tế thế giới, hơn 90% đàn ông sử dụng sản phẩm Virility Pills VP-RX chính hãng đã cải thiện được rất đáng kể tình trạng sức khỏe sinh lý của mình.VP-RX chính hãng là dòng thảo dược cao cấp, sử dụng không có tác dụng phụ và rất an toàn cho sức khỏe sinh lý nam giới.

VP-RX chính hãng – hiện nay được xem là sản phẩm hàng đầu trên thế giới giúp hỗ trợ sinh lý đàn ông và tăng kích thước dương vật tốt nhất. Với thành phần 100% thảo dược, VP-RX chính hãng mang lại cảm giác thực sự an toàn cho người sử dụng.

Hotline : 0969.100.300

Thuốc VP-RX chính hãng tăng cường sinh lý và kích thước dương vật cho Nam Giới trong một thời gian ngắn.

Virility Pills VP-RX
là một công cụ mạnh mẽ từ thảo dược tự nhiên dùng để bổ sung tăng cường cho nam giới, giúp tăng ham muốn tình dục và sức chịu đựng của nam giới. Hình thành từ các loại thảo mộc được lựa chọn đặc biệt khắp nơi trên thế giới.

Virility Pills VP-RX chính hãng đã được chứng minh để cải thiện hoạt động tình dục nam, giúp nam giới đạt được sự cương cứng mạnh mẽ và kéo dài lâu hơn trong quan hệ tình dục.

VP-RX – Thuốc tăng kích thước dương vật cung cấp hiệu quả dương vật mang tính ổn định. Không có cảm giác đau đớn như khi thực hiện phẫu thuật dương vật, bạn chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày. Bạn sẽ thấy những thay đổi sau 30 ngày dùng thuốc.

Công dụng Virility Pills VP-RX Chính Hãng:

– Kích thước của “cậu nhỏ” thay đổi làm khơi dậy đối tác của bạn.

– “Cậu nhỏ” lớn hơn, cương cứng hơn bởi vì Virility Pills VP-RX chính hãng giúp lưu lượng máu lưu thông tăng lên làm cho sự cương cứng của bạn tăng lên.

– Đạt được cương cứng khi bạn muốn và bất kể khi nào.

– Quý ông có thể chủ động khơi dậy và giữ được trạng thái cương cứng đó dài lâu.

– Giúp cho cho máu lưu thông tới “cậu nhỏ” của bạn vì vậy bạn luôn luôn có được sự cương cứng.

– Cực khoái mạnh mẽ hơn và thỏa mãn hơn.

– Chống xuất tinh sớm.

Khi nào có thể thấy kết quả như mong đợi?

Tuần 1 – 2: Trong một vài tuần, thay đổi đáng chú ý nhất có thể được gia tăng ham muốn tình dục và sức chịu đựng.

Tuần 2 – 3: Sau khi hai hoặc ba tuần, bạn có thể thấy sự thay đổi trong chiều dài của “cậu nhỏ” và bạn có thể nhận thấy “cậu nhỏ” dày hơn và rộng hơn. Khi bạn đứng trước một tấm gương bạn có thể ngạc nhiên như thế nào, ngay cả khi không cương cứng, “cậu nhỏ” của bạn trông cũng dài hơn và dày hơn.

Tuần 4: Khi bạn đã đạt được cương cứng, bạn có thể nhìn thấy một thay đổi rất đáng chú ý, “cậu nhỏ” của bạn nhìn vững chắc hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ.

Thành phần: Công thức thảo mộc và chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên gồm Vitamin E (d-Alpha Tocopheryl Succinate) 20IU Vitamin B3 (Niacin) 75mg. Hawthorn (Crataegus pinnatifida) (trái cây) 250mg .Horny Goat (Epimedium sagittatum) (cả cây) 250mgDamiana (Tumera diffusa) (lá cây) 200mg .Muira Puama (Ptychopetalum olacoides) (rễ) 200mg, Ginkgo (Ginkgo biloba) (lá cây) 120mg .Nhân sâm Trung Quốc (nhân sâm Panax) (rễ) 120mg, Tribulus (Tribulus terrestris) (trái cây) 120mg .Catuaba (Erythroxylum catauba) (bark) 84.5mg, Saw Palmetto (Serenoa repens) (trái cây) 84.5mg .Inosine 50mg .Oat Straw (Avena Sativa) (cuống) 32mg, Cayenne (Capsicum species) (trái cây) 20mg, giêlatin, magiê stearate, silic đi-ôxít, maltodextrin, chất đạm, nước.

Quy cách: Hộp 60 viên. Virility Pills VP-RX được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Sản phẩn được nghiên cứu và phát triển bởi  EyeFive, Inc Centennial, CO 80112, USA.

 

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
Chi nhánh 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp – TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh – P. Bình Trưng Tây – Q.2 – TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 – DĐ: 0969.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com
www.sieuthisuckhoe.org || www.thuocsinhly.vn
Bản đồ đường đến Thuốc Sinh Lý Nam  >> Xem Tại Đây

 

 ————————————————–

 

Shares