Cách khắc phục bệnh yếu sinh lí cho quý ông

Bình chọn

Cách khắc phục bệnh yếu sinh lí cho quý ông

Bệnh yếu sinh lý ở Nam Giới là các bệnh bao gồm như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, ham muốn tình dục liên tục giảm … Đó là vấn đề nhạy cảm và khá nhiều nam giới lo lắng, không hiểu rõ về về bệnh và nếu gặp phải phần đông họ lại thấy lo sợ, không biết làm sao để làm “bạn tình” hài lòng.

Vì sao nam giới mắc chứng bệnh yếu sinh lí ?

Tình trạng tuổi càng cao, nội tiết tố kích dục testosteron nam giảm dẫn đến việc một số nam giới có sự giảm ham muốn tình dục một cách rõ rệt.

Nam giới mắc phải các chứng bệnh mãn tính: về tiểu đường, tim mạch, suy thận, suy gan, bệnh về tâm thần thần kinh …

cách khắc phục yếu sinh lí ở nam giới

Nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lí cao ở những người bị phẫu thuật, chấn thương vùng đầu hay cột sống, bộ phận sinh dục… hoặc dùng thuốc trong thời gian quá dài như thuốc dạ dày, thuốc an thần…

Uống quá nhiều rượu và thuốc lá cũng là nguyên nhân khiến nam giới bị yếu sinh lí.

Áp lực công việc và cuộc sống gọi chung lại là ‘yếu tố tâm lí': lo lắng, sợ hãi quá mức, áp lực công việc học tập, stress kéo dài, cãi nhau, đau buồn quá mức…. là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Cách khắc phục yếu sinh lí ở nam giới?

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng bổ sung nhiều vitamin E và hoa quả, ăn giá đỗ, hành hoa, tôm … là những thực phẩm tốt cho dương vật.

Cần phải luyện tập thể dục thể thao đều đặn, nghỉ ngơi đúng giờ giấc, những người có công việc cần phải ngồi lâu nên đứng dậy đi lại để máu được lưu thông.

cách khắc phục yếu sinh lí ở nam giới

Tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

Thư giãn đầu óc, giảm stress, tránh các áp lực quá mức trong công việc và học tập

Hiểu biết về bệnh là cách đơn giản để phòng tránh tốt nhất, hãy luôn tập thể dục thể thao hôm nay để có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm bài: Ăn gì để tăng cường sinh lý nam giới

Shares