10 Thực phẩm tăng tinh trùng giành cho nam giới

Bình chọn

1. Các loại trái cây giàu vitamin C

Các loại trái cây giàu vitamin C như dâu tây, cam và quả anh đào… chứa nhiều chất chống oxy hóa. Loại trái cây này giúp ngăn chặn tổn thương tinh trùng và cũng làm tăng số lượng tinh trùng trong nam giới. Trái cây giàu vitamin C cũng rất giàu axit folic, làm tăng cường sức mạnh cho tinh trùng. Các chất chống oxy hóa trong đó giúp tiêu diệt các gốc tự do và bảo vệ tinh trùng. Trái cây  giàu vitamin C còn giúp ngăn chặn tinh dịch vón cục, điều này sẽ thúc đẩy nhu động và cải thiện khả năng thụ tinh.

2. Lựu

Quả Lựu rất giàu chất chống oxy hóa làm giảm malondialidehyde – chất gây tổn hại đến tinh trùng. Ăn lựu thường xuyên có thể giúp cơ thể tiêu diệt các gốc tự do và cải thiện khả năng của tinh trùng.

3. Chuối

Chuối có chứa bromelain là một enzyme điều khiển hormone giới tính. Chuối cũng chứa các loại vitamin A, B1 và C. Các vitamin này làm thúc đẩy sản xuất tinh trùng và giúp cơ thể trong việc cải thiện sức chịu đựng của tinh trùng.

4. Chocolate đen

Chocolate đen chứa một hoạt chất được gọi là L-arginine HCL. Giúp tăng khối lượng tinh dịch và cũng làm tăng số lượng tinh trùng. Ăn chocolate đen còn có thể giúp nam giới đạt được cực khoái tốt hơn.

5. Tỏi

Tỏi được sử dụng rất nhiều trong y học. Tỏi rất giàu allicin giúp cải thiện tuần hoàn máu. Điều này sẽ thúc đẩy lưu thông máu trong cơ quan sinh dục và tăng cường lượng tinh trùng. Trong thành phần Tỏi còn chứa vitamin B6 và selen kiểm soát sự tiết hormone giới tính và làm hạn chế tổn thương tinh trùng.

6. Thịt bò

Thịt bò chứa nhiều kẽm giúp bảo vệ tinh trùng khỏi tác dụng xấu của các gốc tự do.Ngoài ra Kẽm cũng ngăn cản sự chuyển đổi testosterone thành estrogen, vì thế kẽm cũng thúc đẩy ham muốn trong vấn đề tình dục.

7. Quả óc chó

Quả óc chó chứa nhiều arginine giúp nâng cao khối lượng tinh dịch và thúc đẩy sản xuất tinh trùng. Quả óc chó cũng chứa các axit béo omega-3 có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu trong dương vật. Nó còn rất giàu chất chống oxy hóa và giúp bảo vệ cơ thể khỏi một số bệnh.

8. Rau chân vịt

Trong thành phần rau chân vịt rất giàu axit folic làm tăng số lượng tinh trùng. Axit folic cũng giúp tăng cường số lượng tinh trùng cũng như làm tăng nhu động của chúng.

9. Trứng

Trứng là thực phẩm làm thúc đẩy khả năng sản sinh và nâng cao số lượng tinh trùng. Trứng chứa vitamin E, giúp ngăn chặn sự thoái hóa tế bào của tinh hoàn. Trứng cũng rất giàu chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do và bảo vệ tế bào.

10. Nước

Trong cơ thể người nước chiếm 70%. Uống nhiều nước có thể giúp cơ thể gia tăng số lượng tinh trùng. Nước cũng giúp ích trong việc cải thiện hoạt động của tinh trùng.

Ngoài ra để tăng cường và bổ sung tinh trùng bạn có thể dùng kèm theo Max Load loại thực phẩm chức năng bổ sung tinh trùng tốt nhất hiện nay. Max Load được bào chế từ các thảo được quý hiếm từ thiên nhiên. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình. Bạn có thể tham khảo sản phẩm thêm Tại Đây


SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

Chi nhánh 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp – TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh – P. Bình Trưng Tây – Q.2 – TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 – DĐ: 0969.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com
www.sieuthisuckhoe.org || www.thuocsinhly.vn
Bản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây


Shares